Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần An Sơn là đơn vị hàng đầu chuyên khai thác, sản xuất và xuất khẩu đá hoa cương trắng Việt Nam như : Đá khối hoa cương trắng, đá hoa cương trắng cắt quy cách ốp lát, Đá sỏi trang trí tự nhiên, Đá dán Mosaics tự nhiên, Đá bóc chẻ bề mặt trang trí tường tự nhiên, đá cẩm thạch xanh đen, Đá cẩm thạch vàng, đá bazan, đá phiến, đá hộc .... Được thành lập từ năm 1985, chúng tôi nhanh chóng phát triển cao với doanh thu hàng năm từ nguyên liệu thô đến thành phẩm, từ các sản phẩm xây dựng với sự đa dạng mẫu mã.

Chúng tôi có 05 mỏ đá chất lượng cao cho đá cẩm thạch trắng tự nhiên, Đá xanh đen Nghệ An, Đá cẩm thạch vàng, đá bazan... Được Bộ Tài Nguyên môi trường cấp phép khai thác trong thời gian lâu dài.

Chúng tôi có 04 nhà máy chế biến sản xuất đá với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại.

Thiết bị chế biến sản xuất đá nhập khẩu chính của chúng tôi từ Ý và Trung Quốc. Năng lực của hệ thống sản xuất và kiểm soát chất lượng của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu chất lượng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới, với số lượng và giá cả cạnh tranh. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn từ đơn đặt hàng nhỏ đến lớn. Hầu hết sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Oman, Turmenkistan, Uzbekistan, Pakistan, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia.

Với hơn 30 năm sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển. Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và xuất khẩu toàn diện đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất từ cửa hàng đến khu vực của bạn như Hoa Kỳ, EU và các quốc gia khác. Sản phẩm, được chế tạo, thử nghiệm và đóng gói theo Tiêu chuẩn ISO 2859-1 (AQL - Giới hạn chất lượng chấp nhận được). Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các yêu cầu đơn hàng đặc biệt và chúng tôi hiểu bạn muốn gì, và sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm một cách phù hợp nhất, tập trung vào chất lượng và giá cả để có thể cạnh tranh với các loại sản phẩm khác trong nước của bạn.

Trong quá trình mở cửa thị trường mới, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả các khách hàng. Tất cả các đối tác hợp tác đến với chúng tôi đều rất có giá trị và được đánh giá cao. Vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được cung cấp.

Sản phẩm chính: Đá cẩm thạch trắng muối tinh khiết, Đá trắng muối hạt mịn, Đá cẩm thạch màu vàng tự nhiên, Đá cẩm thạch trắng sữa, Đá cẩm thạch đen, Đá sỏi , Đá dán mosaics tự nhiên, Đá bóc chẻ ốp lát trang trí tự nhiên.

Công suất: Hơn 30.000m2 / tháng Kích thước: Bất kỳ kích thước nào tùy thuộc vào dự án hoặc bản vẽ của bạn.

Business TypeManufacturerCountry/RegionNghe An, Viet Nam
Main ProductsPure White Marble, Crytal White Marble, Milky Marble, Building Marle, MosaicTotal Employess301-500 People
Total Annual RevenueUS$2.55 Million - US$5 MillionYear Establlished2003
Certifications Product Certifications 
Patents Trademarks 
Main Markets

Mid East 50.00%

Eastern Asia 20.00%

Southern Europe 15.00%

  

 

Total Annual Revenue:

US$2.5 Million - US$5 Million

Export Percentage:

91% - 100%

 

Business Terms

Accepted Delivery Terms:

FOB, CIF, EXW

Accepted Payment Currency:

USD

Accepted Payment Type:

T/T, L/C, Cash

Nearest Port:

Hai Phong Port

Trade Ability

Language Spoken:

English

No. of Employees in Trade Department:

6-10 People

Average Lead Time:

7 Day(s)

Factory Information

Factory Size:

50,000-100,000 square meters

Factory Country/Region:

Tam Hop

No. of Production Lines:

Above 10

Contract Manufacturing:

OEM Service Offered   Design Service Offered   Buyer Label Offered  

Annual Output Value:

US$2.5 Million - US$5 Million

Research & Development

There is/are 21 - 30 People R&D Engineer(s) in the company.

Contact: Mr. Alex Tan

Job Tiles: Sales Manager

Tel/Whatsapp : +84 973981316

Email : tanansonmarble@gmail.com

            contact@vietnammarbles.vn