visit our location:
Xóm Dinh, Xã Tam Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Nghệ An
Opening Hours:
08:00 am - 17h30 pm
Send us mail
contact@vietnammarbles.vn
Phone Number
097.398.1316

Service Details

Sản phẩm chủ đạo

Catalogue sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

097.398.1316

Phone Number

contact@vietnammarbles.vn

Email Address

Quỳ Hợp, Nghệ An

Office Address

Khai thác, sản xuất và xuất khẩu đá tự nhiên

Công ty Cổ Phần An Sơn là công ty chuyên khai thác, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm về đá tự nhiên tại Việt Nam như: Crystal White Marble, White Marble Block, White Marble tile, Wall Cladding Stone, Slate, Mosaics, Calcium Carbonate Powder, Calcium Carbonate lumps. Được thành lập từ năm 1995, chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển đa dạng hóa sản phẩm theo thời gian để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

Vùng nguyên liệu

Với 03 Mỏ Đá được nhà nước cấp phép khai thác dài hạn. Chúng tôi có nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao, với trữ lượng ước tính hàng triệu khối đá. Cùng với các dây chuyền máy móc thiết bị được nhập khẩu chính từ Ý. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt về độ bóng và kích thước bởi các hệ thống máy móc hiện đại và những nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu từ số lượng bé tới số lượng lớn trên toàn cầu.

Xuất khẩu ra thế giới

Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia ở Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về khai thác, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng đá tự nhiên. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh đúng thời hạn với chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi không ngừng cố gắng, luôn đồng hành theo thời gian trên con đường kinh doanh của các khách hàng, Mang đến lợi ích cao nhất cho cả hai bên.

viVietnamese