Sản phẩm

(GEEC.VN) – Thiết kế không dây của đầu báo khói PANASONIC 4611 loại bỏ những băn khoăn về hệ thống dây cáp, giúp triển khai nhanh chóng và linh hoạt các biện pháp an toàn cháy nổ, cũng như hiệu quả về tính thẩm mỹ.

Việc lắp đặt hệ thống các thiết bị Phòng cháy chữa cháy tại những dự án đang trong quá trình thi công, hoặc chủ đầu tư yêu cầu đi ngầm hệ thống dây, thường dẫn đến xung đột giữa các hạng mục đang thi công, hoặc thiết kế ban đầu của dự án. Bài toán tưởng chừng đơn giản, nhưng thật sự là một thử thách khi cần lắp đặt thêm thiết bị báo cháy trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn về mặt thẩm mỹ đối với rất nhiều người kinh doanh spa, showroom, nhà hàng hay trang bị cho nhà riêng.

Đầu báo khói không dây PANASONIC 4611 là lựa chọn lý tưởng cho các tòa nhà không thể đi dây tín hiệu và những khu vực cần lắp đặt thêm thiết bị. Thiết kế không dây  của đầu báo PANASONIC 4611 loại bỏ những rắc rối nêu trên, giúp triển khai nhanh chóng và linh hoạt các biện pháp cảnh báo an toàn cháy nổ hiệu quả.

Với thiết bị phát âm thanh 84dB tích hợp, sản phẩm này đảm bảo phạm vi phủ sóng toàn diện với khả năng kết nối xa trong môi trường lý tưởng (khu vực ngoài trời, không bị che khuất) tới mỗi HUB thu phát song lên đến 170m. Tự hào với thời lượng pin chờ đáng chú ý lên tới 6 năm, điều này không chỉ là tuổi thọ sản phẩm, mà còn lại độ tin cậy cao PANASONIC mong muốn mang lại cho khách hàng.

Ngoài ra, thiết bị có khả năng thích ứng linh hoạt, cho phép tối đa 4 HUB trên mỗi COM Loop/ 01 Loop/01 Tủ trung tâm địa chỉ, và mỗi HUB có thể kết nối tối đa 16 thiết bị không dây. Hãy yên tâm khi biết rằng sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, được kiểm tra và phê duyệt kỹ lưỡng theo EN54-7 và EN54-25, cùng với chứng nhận VdS bởi cơ quan kiểm định chất lượng của Đức – quốc gia hàng đầu thế giới về quản lý chất lượng sản phẩm.

Nâng cấp lên Đầu báo khói không dây PANASONIC 4611 để có được độ an toàn, tính linh hoạt và độ tin cậy chưa từng có. Hãy tin tưởng và để PANASONIC bảo vệ không gian của bạn bằng công nghệ không dây tiên tiến nhất.

GEEC là Nhà cung cấp THIẾT BỊ – GIẢI PHÁP – DỊCH VỤ TƯ VẤN về Phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy cũng như hệ thống đối tác uy tín trên thế giới như PANASONIC, HONEYWELL, TANDA.v.v… Liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng hoặc nhận tư vấn.